Tin tức

Tâm thư năm mới từ Chủ tịch hội đồng quản trị Lien Minh Group

1973

HỠI CÁC ANH CHỊ EM QUÝ MẾN

Chúng ta hiểu rằng: Sóng là trò chơi của nước., Mây là ảo ảnh của không gian., và kinh doanh cũng chỉ là một trò chơi trí tuệ Các anh chị em là người thân của tôi, từng anh chị em đang sống và làm việc trong môi trường này là thành viên trong gia đình tôi, các anh chị em không chỉ là tài sản vô giá của LIEN MINH GROUP mà các anh chị em còn là niềm tự hào và là niềm hạnh phúc của riêng tôi.

Tôi mong muốn các anh chị em không chỉ là tấm gương sáng trong gia đình họ tộc, mà còn là tâm điểm chú ý của cộng đồng, là những công dân ưu tú của xã hội.

Thưa các anh chị em! Các anh chị em là những người vô cùng quan trọng trong tôi nó như là hơi thở vậy. Các anh chị em đã cùng tôi trải qua hơn 1 thập niên kể từ khi Liên Minh Group hình thành và phát triển đến nay, đa số các anh chị em là thế hệ tiên phong, là lực lượng nòng cốt đến nay đã có nhà, có đất, có xe hơi, có vợ chồng con cái, có cuộc sống đủ đầy. Đó cũng là một phần trong ý nguyện và là lời hứa và mong muốn của tôi. “tôi yêu quý các anh chị em nhiều lắm”

Năm mới 2021 đã mở ra cho các anh chị em chúng ta một chương mới; chương của NIỀM TIN và KHÁT VỌNG, chương của sự PHÁT TRIỂN và LÊN NGÔI, chương của những dấu ấn lịch sử HT&PT, chương của cột mốc đặc biệt mang số 9. Vì vậy, tôi kêu gọi mọi người hãy phát huy tinh thần đoàn kết làm việc nhóm, phối kết hợp để khai thác sức mạnh tập thể, tất cả đồng lòng, toàn tâm toàn ý vì mầu cờ sắc áo vì hình ảnh thương hiệu và vì sự phát triển Liên Minh Group của chúng ta. Tôi mong các anh chị em, vui xuân an toàn và không quên nhiệm vụ của mình đối với tổ chức vì tất cả đó là SỰ NGHIỆP của chúng ta. “tôi thương quý các bạn”

Tết đến xuân về, tôi xin chúc cho toàn thể các anh chị em một năm mới thật nhiều sức khoẻ, bình an, ý thành danh toại!         Qua đây tôi cũng xin được gửi lời chúc tốt đẹp đến gia đình các anh chị em lời chúc năm mới an khang, thịnh vượng, vạn sự cát tường!

Trân trọng kính chúc!

CTHĐQT-TGĐ LIÊN MINH GROUP

NGÔ QUANG PHÚC

5 ( 2 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *