Tin tức

Lien Minh Group động viên năm mới cho các cụ già neo đơn và học sinh nghèo vượt khó vùng sâu vùng xa

1456

Vào dịp cuối năm 2020 – đầu năm 2021 trước thềm xuân Tân Sửu. Nhằm khích lệ, động viên tinh thần tới các cháu học sinh nghèo vượt khó và mang đến niềm vui cho các cụ già neo đơn không nơi nương tựa tại vùng sâu vùng xa. Liên Minh Group đã phối hợp với đại diện chính quyền địa phương trao gói an sinh xã hội bảo trợ trọn đời cho 11 cụ già neo đơn không nơi nương tựa, 52 xuất học bổng cho 52 cháu học sinh cấp 1 & cấp 2 có nhiều cố gắng trong công tác học tập và 61 chiếc xe đạp cho 62 học sinh hiếu học thuộc diện gia đình nghèo khó khăn.

Mặc dù thời gian qua doanh nghiệp chịu không ít khó khăn từ đại dịch Covid-19. Tuy nhiên không vì thế mà Liên Minh Group quên đi trách nhiệm của mình đối với cộng đồng và xã hội. Mang trong mình tinh thần, nhiệt huyết với lý tưởng sống yêu thương từ tâm, Liên Minh Group mong rằng qua hoạt động ý nghĩa này các cụ già neo đơn tại địa  phương sẽ luôn có cho mình một tinh thần lạc quan, vui khỏe. Các cháu học sinh ngày càng chăm ngoan, vững tinh thần vượt khó học tập tốt để mai sau trở thành những bông hoa khoe sắc giữa đời và có ích cho xã hội.

  

Cũng qua đây,  Liên Minh Group mong muốn lan tỏa mạnh mẽ thông điệp đến mọi người hãy cùng nhau chia sẻ giúp đỡ với mọi người xung quanh cho cuộc sống thêm tốt đẹp và giàu mạnh.

“Nói đến Liên Minh – Niềm tin là sức mạnh”

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *