Tin tức

Lien Minh Group – Đại Hội Tổng kết Năm 2020

1789

Sáng ngày 7/2/2021 (nhằm ngày 26/12/2020 AL) Lien Minh Group đã tổ chức ĐẠI HỘI TỔNG KẾT NĂM 2020 tại khách sạn Sài Gòn – Đà Lạt nhằm tổng kết những thành tích và cả những khó khăn trong năm 2020.

Để đảm bảo các công tác phòng dịch, tất cả ban lãnh đạo và CBNV tham dự đều phải nghiêm túc thực hiện rửa tay sát khuẩn, đo thân nhiệt và đeo khẩu trang theo quy định của Bộ Y tế.

Mặc dù chịu ảnh hưởng của đại dịch Covid-19 nhưng Lien Minh Group vẫn đặc biệt quan tâm đến yếu tố con người với chính sách nhân bản vô cùng độc đáo & khác biệt. Cụ thể, bắt đầu từ 1/2021 ngoài chính sách làm đẹp như thường lệ. Lien Minh Group cập nhật chính sách dành cho phụ mẫu và thân tâm cụ thể như sau:

  • Chính sách dành cho phụ mẫu được tăng từ 1 triệu đồng/phụ mẫu/tháng lên 2 triệu đồng/phụ mẫu/tháng.
  • Chính sách nuôi dưỡng thân tâm được tăng từ 1 triệu đồng/cháu bé/tháng lên 2 triệu đồng/cháu bé/tháng

Đặc biệt: Thưởng tết lương tháng 14 cho cán bộ nhân viên trên toàn hệ thống. Đây là một món quà mà ban lãnh đạo Liên Minh dành đến cho tất cả CBNV, thân tâm CBNV trước thềm xuân Tân Sửu cận kề mong cho tất cả CBNV an tâm đón Tết, đồng lòng cùng Liên Minh Group vượt qua covid và có nhiều thành công vang dội hơn nữa trong thời gian tới.

“Nói đến Liên Minh – Niềm tin là sức mạnh”

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *