Tin tức

Đại Hội Khai Niên Lien Minh Group Năm 2021

1773

Phát huy văn hóa và truyền thống tốt đẹp của doanh nghiệp nhằm hấp dẫn nguồn sinh vượng đầu xuân mới. Ngày 17/2/2021 ( nhằm ngày mùng 6/1/2021 AL) Liên Minh Group đã tổ chức Đại hội khai niên 2021 tại trung tâm hội nghị khách sạn Dalat Palace

Từ sáng sớm các thành viên trong gia đình Liên Minh Group đã có mặt đông đủ, đeo khẩu trang và thực hiện đo thân nhiệt, rửa tay sát khuẩn.

Ban an ninh Lien Minh Group kiểm soát nghiêm ngặt, đo thân nhiệt và rửa tay sát khuẩn

Đại hội khai niên diễn ra trong chánh niệm yêu thương và tràn đầy hứng khởi với các kế hoạch chiến lược chuyển trục phát triển năm 2021 tầm nhìn 2030.

Để khởi đầu cho một năm mới nhiều may mắn và thành công, các thành viên trong gia đình Liên Minh Group lại hạnh phúc xiết bao khi đón nhận những lời chúc đầu xuân từ Chủ Tịch HĐQT cùng những phong bao lì xì may mắn đến từ Ban Cố Vấn, Ban Lãnh Đạo tập đoàn.

Cán bộ nhân viên nhận bao lì xì đầu năm từ Ban Cố Vấn

Chủ Tịch HĐQT Lien Minh Group trao món quà tết đặc biệt tới cấp lãnh đạo

Năm 2021 sẽ là một năm bứt phá của Liên Minh Group, mang đến nhiều hơn nữa các sản phẩm và chất lượng dịch vụ tới Quý Khách Hàng, Đối Tác và Nhà Đầu Tư.

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *