Tin tức

Có nên mua nhà đất thông qua sàn giao dịch bất động sản

1601

Đà Lạt – Có nên mua nhà đất thông qua sàn giao dịch bất động sản?

Bạn thường ngại mua bán bất động sản thông qua sàn giao dịch vì lo sợ những rủi ro hay những kinh phí phát sinh nào đó. Tuy nhiên, hình thức mua nhà đất qua sàn bất động sản được xem là lựa chọn an toàn hiện nay bởi nhiều ưu điểm về mặt pháp lý, thông tin và tính chuyên nghiệp.

Hiện tại với thị trường BDS Đà Lạt đang sôi sục những năm gần gây, không thể không tránh khỏi những vấn đề bất cập. Vì thế những nhà đầu tư hay người mua bất động sản khôn ngoan khi có ý định đầu tư  BDS Đà Lạt đều chọn cho mình một bên môi giới uy tín để có thể tìm ra sản phẩm tốt nhất, phù hợp nhất.

Những lí do dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn khái quát hơn khi lựa chọn Sàn giao dịch BDS và Liên Minh Group chính là một trong những lựa chọn hàng đầu tại Đà Lạt- Lâm Đồng:

▪️Dễ dàng so sánh giá: Khi mua nhà chính chủ hay qua môi giới, người mua thường ít có cơ hội so sánh về giá. Nhưng khi mua bán bất động sản qua sàn giao dịch bất động sản, những thông tin về giá từ chủ đầu tư, chủ BDS sẽ được công khai, minh bạch, để dễ dàng so sánh giá giữa các sản phẩm, giúp tìm ra sản phẩm có giá hợp lí nhất với thị trường hiện tại.

▪️Nắm thông tin rõ ràng, chính xác: Sự phát triển của các sàn giao dịch bất động sản giúp tạo thói quen giao dịch có văn bản pháp lý, thông tin chính xác, tránh gian lận, lừa đảo và ổn định thị trường. Do đó thông tin về các chủ đầu tư, chủ nhà, diện tích, vị trí, tình trạng pháp lý đều rõ ràng, minh bạch.

▪️Đảm bảo mặt pháp lý: Việc mua nhà đất qua sàn giao dịch bất động sản sẽ đảm bảo về mặt pháp lý, đây là một trong những ưu điểm của hình thức này. Khi xảy ra tranh chấp, các sàn cũng sẽ có trách nhiệm đứng ra bảo vệ quyền lợi của khách hàng.

▪️Tiết kiệm, nhanh chóng, chính xác: Trên thực tế, làm việc mua bán bất động sản thông qua sàn giao dịch sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức trong các khâu như kiểm tra, chuẩn bị hồ sơ, thương lượng giá với chính chủ…bởi vì mọi thứ đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ, tư vấn xác thật.

▪️Quyền lợi người mua được đảm bảo: Hiện giá bán của nhà đất thường được thống nhất với giá mà bên bán đưa ra. Chúng tôi cam kết không cơi nới giá, bán với giá thật nhất mà bên người bán mong muốn bán.

Liên Minh Group tự hào là một trong những công ty đi đầu về mảng Bất động sản tại Đà Lạt. Chúng tôi không ngừng thay đổi, cố gắng xây dựng niềm tin với đối tác, khách hàng và nhà đầu tư không chỉ ở Đà Lạt mà còn vươn tầm ra thế giới.

Lựa chọn Liên Minh Group bạn sẽ nhanh chóng tìm ra ngay những sản phẩm tốt nhất, an tâm về pháp lý, cũng như các thủ tục hành chính, tư vấn phong thủy, thiết kế xây dựng cho khách hàng.

Liên Minh luôn đồng hành cùng tốc độ phát triển đô thị hóa.

Hạnh phúc của chúng tôi là được phục vụ khách hàng.

“Nói đến nhà đất, nghĩ đến Liên Minh”

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *