Hoạt động

Chương trình “Vui tết thiếu nhi” và trao học bổng cho con em CBNV Lien Minh Group

2033

Tối ngày 1/6/2019, Lien Minh Group tổ chức chương trình ” Vui tết thiếu nhi” và trao học bổng cho các cháu bé dưới 15 tuổi là con của các cbnv đang làm việc trên 38 cơ sở chi nhánh trực thuộc Lien Minh Group tại khách sạn Ngọc Lan Đà Lạt.

Đến tham dự chương trình có Ông Nguyễn Tâm Giám ( Tổng Cố Vấn), Bà Võ Thị Khiết ( Phó Cố Vấn), Ông Lê Xuân Bút ( Cố Vấn Đào Tạo) cùng các anh/chị trong Ban Lãnh Đạo công ty, sau phần giới thiệu, mc chương trình dẫn dắt các cháu bé tham gia các trò chơi vui nhộn và cùng cha mẹ thưởng thức nhiều món ăn ngon, độc đáo.

Ngoài các hoạt động vui chơi, các cháu bé còn nhận được nhiều phần quà ý nghĩa từ chương trình, 17 phần học bổng đặc biệt từ ban lãnh đạo Lien Minh Group và phần quà thưởng nóng của CTHĐQT dành tặng đến các bé đạt thành tích giỏi, xuất sắc trong niên khóa 2018 – 2019 trong ngày đặc biệt này

 

Ngài Tổng Cố Vấn trao học bổng cho các bé

Đây không chỉ là 1 ngày ý nghĩa đối với các bé Lien Minh Group mà còn là dịp để Lien Minh Group thể hiện sự quan tâm đối đến các cháu thiếu niên, nhi đồng, đồng thời động viên, khích lệ các cháu chăm ngoan, học giỏi, giúp bố mẹ yên tâm công tác, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Chương trình đã khép lại trong bầu không khí tươi vui, thân mật và ấm cúng. Một lần nữa chúc các bé một ngày tết thiếu nhi ngập tràn tiếng cười, ngày càng chăm ngoan và học giỏi, đạt thành tích cao trong học tập để không chỉ trong năm nay, năm sau và năm sau nữa sẽ có thêm nhiều bé nhận học bổng từ Lien Minh Group.

 

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *