Tin tức

Top 5 lợi ích khi mua nhà đất thông qua môi giới

1698

Có nhiều người cho rằng mua nhà đất thông qua môi giới thường bị cơi nới giá mua phải nhà với giá cao hơn thị trường. Nhưng bạn có biết, sự thật điều này không hoàn toàn đúng. Sau đây là những lợi ích khi mua nhà đất thông qua môi giới nếu bạn chọn được trung tâm môi giới uy tín:

Sàn giao dịch Bất động sản Liên Minh – Trung tâm uy tín hàng đầu Đà Lạt

 1. Thông tin chính xác

  • Sự phát triển các sàn giao dịch giúp tạo thói quen giao dịch có văn bản hợp pháp, thông tin chính xác đầy đủ, phòng tránh gian lận, lừa đảo và góp phần ổn định thị trường. Do đó thông tin về chủ đầu tư, chủ nhà, diện tích, vị trí, tình trạng pháp lý của căn nhà đều rõ ràng, minh bạch.
 2. Đảm bảo về mặt pháp lý, quyền lợi của khách hàng

  • Trên thực tế ai cũng ngại “dính dáng” đến các thủ tục pháp lý và các thủ tục hành chính rườm rà. Khi giao dịch qua sàn giao dịch bất động sản bạn sẽ được đội ngũ chuyên viên, luật sư tư vấn các thủ tục pháp lý để tránh rủi ro khi giao dịch. Khi xảy ra tranh chấp, các sàn cũng có trách nhiệm đứng ra bảo vệ quyền lợi của người mua.
 3. Được tư vấn và đáp ứng đúng nhu cầu

  • Không giống như “cò đất”, các sàn giao dịch bất động sản được tạo ra với mục đích giúp khách hàng sàng lọc rủi ro bằng cách cung cấp các thông tin chính xác như tính hợp pháp về pháp lý, tính khả thi, tiến độ giao nhà,…  Vì vậy khi đến các sàn khách hàng sẽ được tư vấn tận tình và không có chuyện vẽ ra viễn cảnh đẹp nhưng không thực giống “cò” môi giới không chuyên. Bạn chỉ cần đưa ra các yêu cầu khi bán hoặc mua nhà như giá tiền, giấy tờ hồ sơ, thiết kế,… thì ngay lập tức sẽ được tham khảo những dự án phù hợp nhất.
 4. Dễ dàng so sánh về giá

  • Khi mua nhà chính chủ hay mua nhà qua “cò” nhà đất, người mua thường ít có cơ hội so sánh giá để biết mình mua đắt hay mua rẻ. Mặt khác khi tự tìm hiểu về giá cả, người mua rất dễ bị “bội thực” thông tin về giá, thậm chí bị rơi vào tình cảnh bị “ép” giá bởi những chiêu trò của “cò” nhà đất. Nhưng khi mua qua sàn giao dịch bất động sản, các thông tin về giá bán từ chủ đầu tư được công khai minh bạch, hơn nữa bạn cũng có thể dễ dàng so sánh giá giữa các chủ đầu tư và các dự án, sản phẩm khác nhau để có quyết định mua được sản phẩm nhà đất với giá tốt nhất.
 5. Tiết kiệm, nhanh chóng và chính xác

  • Thực tế khi làm việc với sàn giao dịch bất động sản bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian trong việc tìm kiếm, kiểm tra, chuẩn bị hồ sơ, thương lượng giá cả, vì mọi thứ đã có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp hỗ trợ.

Mời bạn tham khảo thêm một số nhà đất Đà Lạt tại công ty chúng tôi:

BÁN ĐẤT ĐÀ LẠT |  BÁN NHÀ ĐÀ LẠT | BÁN BIỆT THỰ ĐÀ LẠT

“Nói đến Nhà Đất – Nghĩ đến Liên Minh”

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *