Tin tức

Tin Tức Lien Minh Group

1815

ĐỔI MỚI ĐỂ PHÁT TRIỂN LÀ CÂU CHUYỆN VỀ MỘT CHẶNG ĐƯỜNG 12 NĂM ĐÃ ĐI QUA CỦA LIÊN MINH GROUP & QUYẾT ĐỊNH ĐIỀU CHỈNH VỀ CHIẾN LƯỢC ĐẦU TƯ VÀ THAY ĐỔI SÁCH LƯỢC PHÁT TRIỂN TẦM NHÌN 2021 – 2030 SẼ TRỞ THÀNH MỘT TẬP ĐOÀN KINH TẾ PHÁT TRIỂN MẠNH ĐẠT ĐƯỢC NHỮNG CHÍNH SÁCH NHÂN VĂN VÀ NHÂN BẢN NHẤT THẾ GIỚI.

✍Để đảm bảo chiến dịch dấn thân thực hiện quyết sách đổi mới, thì việc đầu tiên cần phải làm đó là, thiết lập lại cơ cấu tổ chức quản lý và điều hành, rốt ráo với một cuộc cách mạng tổng cải tổ bộ máy và thanh lọc NS là việc làm tiên quyết.

✍Khẩn thiết tiếp cận đầu tư ứng dụng khoa học công nghệ mới trong việc thực hiện kế hoạch chuyển đổi số…Công nghệ Blockchain cũng là một mục tiêu thú vị không chỉ trên đất mà còn cả trên mặt nước. Với lợi thế hiện có hàng ngàn héc ta mặt nước hồ.  Bạn nghĩ gì, nếu giữa cao nguyên đại ngàn có 1 thành phố nổi trên nước mang tên (floating city on water) 1.000.000 cổ phần với giá khoảng 500 USD/CP thì đó là một câu chuyện của nửa tỷ USD.

✍Định hướng về tầm nhìn chiến lược của Liên Minh Group trong mười năm tới không chỉ đơn thuần là bán đất, mà là bán dòng tiền trên đất, bán giá trị cộng hưởng hình thành trên đất.

✍Quyết sách mới trong việc thay đổi sách lược táo bạo trong công tác vận hành Liên Minh Group từ 2021 đến 2030  là (chủ động, tập trung, phân quyền có điều kiện) thay vì chỉ chủ động về CL và tập trung về QL như 12 năm qua, với sách lược ấy nay đã không còn phù hợp).

✍Chính sách lưỡng lợi trong hợp tác song đa cũng sẽ được ban hành nhằm tập trung vào cán cân quyền lợi với cả khách hàng đối tác và các nhà đầu tư.

✍Khẩn thiết đổi mới phương cách quản lý nhằm  kiện toàn tất cả các khâu QL, các bộ phận chuyên môn, các ban chuyên trách. Nói chung, việc cần thiết ứng áp công nghệ mới trong công tác cải tổ toàn hệ thống. Nhằm sẵn sàng đưa Liên Minh Group bước vào thời kỳ mới, với những sân chơi lớn hơn của nhóm doanh nghiệp lớn mang tên (tỷ đô). ✈️🌈

(NQP)🌾

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *