Tin tức

Những Sự Kiện Nổi Bật Của Lien Minh Group Trong Năm 2018

1338

NHỮNG SỰ KIỆN NỔI BẬT CỦA LIEN MINH GROUP TRONG NĂM 2018

  1.  KHAI TRƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN BAN ĐÊM ĐẦU TIÊN TẠI ĐÀ LẠT

Sáng ngày 6/2/2018, Liên Minh Group khai trương sàn giao dịch BĐS ban đêm tại số 1K, đường Trương Công Định, Phường 1, TP Đà Lạt. Đây là sàn giao dịch BĐS thứ 5 của Lien Minh Group được mở tại khu trung tâm Hòa Bình, sẽ là cầu nối giúp người dân TP Đà Lạt và các khu vực ngoại thành tìm hiểu nhanh chóng các thông tin về nhà đất, cũng như các hoạt động giao dịch mua nhanh, bán nhanh trong vòng 24h, mua đổi ngoại tệ… Với thời gian hoạt động tới 22h mỗi ngày, công ty tự tin sẽ đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng, trở thành địa điểm liên hệ tin cậy về nhà đất trên địa bàn tỉnh.

2. KHAI TRƯƠNG PINI COFFEE

Vào cuối tháng 4 năm 2018, trận hỏa hoạn kinh hoàng đã thiêu rụi hoàn toàn quán cà phê Pini Coffee. Sau 2 tháng phục dựng và tái hiện lại. Pini Coffee đã chính thức trở lại vào ngày 28/6/2018, với diện mạo hoàn toàn mới cùng nhiều Điểm Check-in Mới Lạ, nhưng vẫn giữ được nét Đẹp – Độc – Lạ đặc trưng và là điểm hẹn lý tưởng của du khách gần xa.

3. KHAI TRƯƠNG VĂN PHÒNG BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN MINH NHA TRANG THỨ 2

Có mặt tại thành phố biển Nha Trang vào tháng 7, năm 2011, Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển TĐ Liên Minh Nha Trang trong thời gian vừa qua đã có những bước phát triển vượt bậc trên thị trường bất động sản. Được sự tin tưởng của quý khách hàng, nhà đầu tư, trên đà phát triển. Sáng ngày 18/7/2018 Lien Minh Group chính thức khai trương Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Và Phát Triển TĐ Liên Minh Nha Trang thứ 2,  tại Lô 5N Chung Cư CT3, khu đô thị VCN Phước Hải – Tp Nha Trang. Đây là 1 trong 2 trung tâm giao dịch của Lien Minh Group đang hoạt động ở tỉnh Khánh Hòa. Hoạt động với các lĩnh vực chính: Mua bán, thuê và cho thuê các loại hình nhà đất, tư vấn đầu tư bất động sản, tư vấn các thủ tục pháp lý, quản lý và phát triển dự án, tư vấn thiết kế và thi công xây dựng. Văn phòng thứ 2 sẽ tập trung khai thác các sản phẩm ở khu vực phía Tây Nha Trang, nhanh chóng đáp ứng nhu cầu định cư của quý khách hàng và người dân, bắt kịp xu hướng phát triển của thị trường.

4. THAM GIA CHẠY MARATHON GÂY QUỸ VÌ TRẺ EM NGHÈO VÙNG CAO NGUYÊN HIẾU HỌC.

Với mong muốn chung tay, góp sức vì cộng đồng, góp phần chia sẻ những khó khăn với đồng bào ở các địa phương vùng sâu, vùng xa, đặc biệt là hỗ trợ các em nhỏ vùng cao nguyên hiếu học có đầy đủ phương tiện và vật dụng đến trường, sáng ngày 04/07/2018 tại thành phố Đà Lạt, Lien Minh Group phối hợp với Thành Đoàn Đà Lạt và Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Đà Lạt tổ chức giải “Marathon Gây Quỹ Vì Trẻ Em Nghèo Vùng Cao Nguyên Hiếu Học”. Chương trình diễn ra với quy mô lớn và thu hút nhiều vận động viên tham gia, ngoài phần quyên góp từ giải thưởng và các nhà hảo tâm, đại diện từ phía Lien Minh Group cũng đã gửi tặng 100 triệu đồng được quyên góp từ toàn thể cán bộ nhân viên Lien Minh Group tới quỹ trẻ em nghèo vùng cao nguyên hiếu học huyện Lạc Dương.

5. KHAI TRƯƠNG BẤT ĐỘNG SẢN LIÊN MINH HÀ NỘI

Đà Lạt , Nha Trang là 2 thị trường giàu tiềm năng về cả du lịch và nghỉ dưỡng, trong tháng 8 /2018 Lien Minh Group khai trương 2 điểm cầu nối đưa quý khách hàng, nhà đầu tư ở 2 miền tổ quốc đến gần hơn với bds Đà Lạt, Nha Trang.

Vào  ngày 2/8/2018, Liên Minh Group khai trương Bất Động Sản Liên Minh Hà Nội tại địa chỉ số 67 Võ Chí Công, Cầu Giấy, Hà Nội