Món Phá Lấu Bò Hòa Bình Đà Lạt nằm trong top những món ăn đường phố nên thưởng thức khi ghé thăm Đà Lạt bởi độ ngon khó cưỡng. Cùng https://lienminhgroup.vn/  “mổ xẻ” địa chỉ nổi tiếng này xem thế nào nhé.

Đến Đà Lạt nhớ ghé Phá Lấu Bò Hòa Bình

Món ăn đường phố được ưa chuộng tại Việt Nam nói chung

Việt Nam nổi tiếng với nền ẩm thực đường phố đa dạng, thu hút đông đảo khách du lịch trong và ngoài nước. Phá lấu là món ăn gắn liền với nhiều thế hệ học sinh, sinh viên….

Phá lấu bò là món ăn bình dân được nhiều người yêu thích

Phá Lấu xuất phát là món ăn của người Tiều (Trung Quốc) từ xa xưa. Sau này người Tiều nhập cư vào Việt Nam và mang theo món ăn truyền thống của họ. Ngày nay Phá Lấu được “cải biến” để phù hợp với hương vị riêng biệt của người Việt chúng ta. Món ăn này được người dân ở khu vực thành phố Hồ Chí Minh, miền Nam ưa chuộng vô cùng.

Phá lấu bò Hoà Bình được người Đà Lạt yêu thích

Món ăn này là sự kết hợp giữa các loại nội tạng động vật như: bò, heo….được tẩm ướp gia vị thơm lừng, luộc lên r thái miếng vừa ăn; sau đó nấu với công thức đặc biệt để đem ra món ăn thơm lừng, béo ngậy; độ sền sệt thích hợp để chấm bánh mì. Món này vừa cay vừa nóng hổi rất thích hợp cho khí hậu lạnh ở Đà Lạt. Vừa ăn vừa xuýt xoa thì còn gì tuyệt hơn nữa?

Phá Lấu bò Hoà Bình Đà Lạt sạch sẽ và vị siêu ngon

Phá lấu ăn kèm bánh mì, chấm với muối ớt tắc chua ngọt là số 1 luôn nhé. Tất cả hương vị chua cay ngọt béo như hoà quyện với nhau một cách hài hoà nhất để món ăn này trở nên đặc biệt và khó quên khi lần đầu chúng ta được thưởng thức.

Địa chỉ phá lấu bò Hoà Bình Đà Lạt

Phá lấu Đà Lạt nằm ở trung tâm thành phố nên rất dễ tìm. Quán có 2 cơ sở nhé các bạn: số 5 Khu Hoà Bình – Gần cơm tấm Mei
và số 151 Ba Tháng Hai – Gần Fungi Chingu Nhà Đèn.

Ăn kèm bánh mì để tận hưởng trọn vẹn vị ngon của phá lấu

Giá thành mềm mại cho 1 phần phá lấu bò chất lượng. Chỉ 20k cho một tô to oành và 50k cho một tô đặc biệt. Ăn ở đây ăn phần bình thường là no căng rồi nhé.  Nước dùng phá lấu ở đây mang vị ngọt của nước hầm nội tạng, thêm chút nước dừa tươi; và vị béo ngậy của nước cốt dừa; vị thơm vị cay của quế, hồi, ngũ vị hương. Màu vàng ươm đặc trưng của món là hầm kĩ nên có được; chứ không sử dụng phẩm màu. Nước sền sệt như bò kho vậy. Ăn kèm món này với bánh mì.

Dù là khách du lịch hay khách địa phương, https://lienminhgroup.vn/  tin chắc rằng các bạn ghé và thưởng thức món phá lấu bò Hoà Bình Đà Lạt này thì nhất định sẽ ghiền ngay thôi.

Theo dõi Khám Phá Đà Lạt để cập nhật các thông tin du lịch Đà Lạt tuyệt vời nhất:

Fanpage Khám Phá Đà Lạt: fb.com/khamphadalat.vn

Group Facebook: 2! Đà Lạt

Vượng Nguyễn

Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống chân thực. Bất kể người khác nhìn mình bằng con mắt nào đi chăng nữa, dù cả thế giới phủ định, tôi vẫn có bản thân tin tưởng mình.
Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, cần phải sống vui vẻ, không cần nghĩ có phải có ai đang để tâm tới mình hay không. Bởi mỗi người đều có quyền sống một cuộc sống tươi đẹp.
Tôi tự nhủ với bản thân mình rằng, những lúc buồn có thể khóc đến nhem nhuốc cả mặt, nhưng sau những giờ phút đó, cần phải ngẩng đầu cười thật xinh tươi.

Leave a comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *