Tin tức

Liên Minh Võ Quán tổ chức buổi “ Lễ Khen Thưởng Các Võ Sĩ Đạt Thành Tích Cao Trong Giải Vô Địch Võ Cổ Truyền Toàn Quốc”

1922

Sáng ngày 02/01/2022, tại Nhà Văn Hóa Lao Động tỉnh Lâm Đồng, Liên Minh Võ Quán trực thuộc Lien Minh Group đã tổ chức buổi Lễ Khen Thưởng Các Võ Sĩ Đạt Thành Tích Cao Trong Giải Vô Địch Võ Cổ Truyền Toàn Quốc lần thứ 30 tại Hải Phòng.

Liên Minh Võ Quán

 

Đến tham dự buổi lễ có đại diện Sở VHTT&DL tỉnh Lâm Đồng, Trung Tâm TDTT Lâm Đồng, Phòng VH Thông tin TP Đà Lạt, Cùng các vị Võ sư, Huấn luyện viên và ban Lãnh đạo tập đoàn Liên Minh.

Với thành tích đạt được 6 huy chương vàng, 3 huy chương đồng, các võ sĩ đã có màn thi đấu qua các vòng hạng cân, đối kháng, thi quyền, đối luyện đầy sức thuyết phục và ấn tượng.

Tuyên dương thành quả đạt được của các võ sĩ, đại diện ban tổ chức đã trực tiếp trao thưởng thành tích huy chương Đồng 10 triệu đồng, huy chương Vàng 20 triệu đồng cùng lời động viên các võ sĩ tiếp tục giữ vững phong độ, tinh thần thượng võ và mong rằng trong tương lai gần tỉnh nhà sẽ có thêm nhiều kiện tướng võ thuật quốc gia ưu tú. Cũng trong buổi lễ CTHĐQT Lien Minh Group ông Ngô Quang Phúc cam kết tài trợ cho Liên Đoàn Võ Thuật tỉnh Lâm Đồng 1 tỷ đồng / năm, gói tài trợ trong vòng 10 năm để chăm lo về chuyên môn võ thuật cho các võ sĩ tỉnh nhà.

“Nói đến Liên Minh – niềm tin là sức mạnh”

 

5 ( 1 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *