Tin tức

Lien Minh Group Vía Bà Châu Đốc, Phát Tâm Chia Sẻ với Đồng Bào Chăm An Giang

1263

Nổi tiếng trong văn hóa tâm linh tín ngưỡng của Đồng Bằng Sông Cửu Long. Bà Chúa Xứ, Núi Sam, Châu Đốc, An Giang là điểm đến chiêm bái tâm linh trong chuyến hành hương khai xuân đầu năm 2021 của Lien Minh Group.

Chủ Tịch HĐQT và Ban lãnh đạo Lien Minh Group thành kính chuẩn bị hương hoa, lễ vật

Nhằm gửi gắm ước nguyện mong cầu cho toàn gia năm mới hanh thông, bình an và may mắn, tại đây Chủ Tịch HĐQT và Ban lãnh đạo Lien Minh Group đã thành kính dâng hương hoa, lễ vật cầu vía bà linh thiêng. Bên cạnh đó đã tận tay phóng sinh thả 600 sinh linh bé nhỏ về với vùng trời rộng lớn trong chánh niệm yêu thương.

Đại Diện Ban Lãnh Đạo Lien Minh Group thả chim phóng sanh

Cũng trong chuyến hành hương, khi ngang qua ấp Phũm Soài, Châu Phong, thị xã Tân Châu, An Giang. Ban lãnh đạo Lien Minh Group vô cùng thương cảm với đồng bào Chăm tại địa phương ngay trong sáng ngày 25-2-2021 đã phát tâm một tấn gạo khích lệ tinh thần bà con.

Lien Minh Group phát gạo cho bà con đồng bào Chăm An Giang

Với tâm niệm phát triển doanh nghiệp song song với các hoạt động an sinh xã hội. Đây không chỉ là nét đẹp văn hóa Liên Minh mà còn thể hiện trách nhiệm của doanh nghiệp với cộng đồng xã hội, lan tỏa đi những giá trị cộng hưởng, yêu thương để thể hiện dù ở miền núi hay đồng bằng thì chúng ta cũng là anh em trong một mái nhà Việt Nam

“ Nói đến Liên Minh – Niềm tin là Sức Mạnh”

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *