Hoạt động

Lien Minh Group tổ chức đêm hội trăng rằm và trao học bổng cho các cháu con CBNV nhân dịp trung thu 2020

1784

Tùng reng reng tùng tùng reng reng, lại một mùa trung thu nữa lại về. Hòa chung không khí rộn ràng trông trăng phá cỗ trung thu trên khắp cả nước, tối ngày 30-9-2020 nhằm ngày 14-8AL tại khách sạn Ngọc Lan Đà Lạt, Lien Minh Group đã tổ chức đêm hội trăng rằm cho các cháu là con CBNV tập đoàn nhân dịp trung thu 2020.

Đến tham dự chương trình có đại diện Ban Cố vấn, Ban Lãnh đạo công ty, gia đình CBNV cùng đông đảo các cháu tham dự. Trong đêm vui tết trung thu các cháu đã cùng nhau tham gia nhiều tiết mục vui nhộn, dễ thương như múa lân, xem tiểu phẩm về “chị Hằng, chú Cuội”, giao lưu văn nghệ, trò chơi…. Và nhận được nhiều phần quà trung thu ý nghĩa từ ban tổ chức.

Song song đêm hội, hạnh phúc nhân đôi khi năm nay có 23 cháu đạt thành tích xuất sắc trong năm học vừa qua cũng đã nhận được các suất quà học bổng có giá trị đến từ ban lãnh đạo tập đoàn. Cụ thể đối với các bé học sinh cấp 1 tổng giá trị học bổng & tài trợ dành cho các cháu học sinh giỏi là là: 8.5 triệu + thưởng nóng từ CTHDQT 200usd/mỗi cháu; Đối với các bé học sinh cấp 2 tổng giá trị học bổng & tài trợ dành cho học sinh giỏi là: 12.5 triệu + thưởng nóng từ CTHDQT 200usd/mỗi cháu. Đây là hoạt động thể hiện sự quan tâm của tập đoàn dành đến cho con em CBNV. Nhằm đem đến cho các cháu một Tết Trung thu ấm cúng, ý nghĩa, đồng thời kết nối các cháu gần gũi với nhau hơn, là động lực & niềm tin cho các bé bước vào năm học mới.

Niềm phấn khởi của các bé sau một năm chăm chỉ học tập và cố gắng

Cùng nhìn lại một đêm vui hội trăng rằm của các bé con CBNV Lien Minh Group:

5 ( 1 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *