Tin tức

Lien Minh Group ra mắt thương hiệu mới Pini Golf Vietnam – Japan

1544

Sau nhiều năm khẳng định vị thế và thương hiệu của mình trong lĩnh vực bất động sản, 09h:09 sáng ngày 9/9/2019, Lien Minh Group tiếp tục phát triển mở rộng sang lĩnh vực mới với thương hiệu Pini Golf Vietnam – Japan tại địa chỉ: 202 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Sự kiện ra mắt đánh dấu cho sự nỗ lực không ngừng của tập đoàn trong việc phát triển đa ngành nghề kinh doanh đặc biệt là trong lĩnh vực golf. Đến chung vui tại buổi lễ có đại diện ban lãnh đạo Lien Minh Group, toàn thể quý khách mời, đối tác và thượng khách gần xa.

Tự hào là đại diện đồng thời là nhà phân phối các thương hiệu golf nổi tiếng thế giới, Pini Golf Vietnam – Japan là điểm cung cấp đầy đủ các thiết bị cho tất cả những người yêu golf, từ nghiệp dư đến chuyên nghiệp, từ những người yêu thích golf truyền thống đến những người chuyên sâu trong lĩnh vực khoa học golf tiên tiến.

 

Ngoài mang đến trải nghiệm tuyệt vời cho người chơi golf trong nước và quốc tế. Pini Golf còn liên kết với Đại học bang California và Học viện Golf Springfield triển khai các chương trình giáo dục golf chuyên nghiệp chưa từng có tại Việt Nam. Chúng tôi là những người tiên phong cung cấp chứng chỉ chính thức với các chương trình cấp bằng chuyên sâu, đào tạo chuyên gia golf, huấn luyện viên golf, trọng tài golf, và hơn thế nữa là các nhà khoa học golf.

 

Bên cạnh đó Pini Golf sẽ tổ chức các cuộc thi golf quốc tế dành cho những người chơi golf trẻ dưới 17 tuổi cùng với sự hỗ trợ của Ban thi đấu Golf thể thao hữu nghị Liên Hợp Quốc. Sử dụng quyền độc quyền tại Việt Nam, chúng tôi tuyển dụng những tay golf trẻ xuất sắc từ 6 đến 17 tuổi đại diện cho Việt Nam tham gia cuộc thi U17 quốc tế, phù hợp với các đối tác trẻ từ khắp nơi trên thế giới.

Song song với việc liên kết đào tạo và tổ chức các cuộc thi golf quốc tế, Pini Golf Vietnam – Japan cũng đang thử sức với thương hiệu thời trang golf riêng của mình nhằm quảng bá môn thể thao golf một cách sôi động và tràn đầy năng lượng mới, phát triển thú chơi golf một cách toàn diện là nhiệm vụ của chúng tôi. Mục tiêu cuối cùng của chúng tôi là: “Ở đâu có sân Golf, ở đó có Pini!”. Nơi golfer có thể chọn cho mình người bạn đồng hành với uy tín chất lượng vượt trội và chi phí hợp lý nhất!

Chương trình ưu đãi đặc biệt: giảm 15% cho hóa đơn tới 50 triệu, và 20% cho hóa đơn trên 50 triệu đồng (trước thuế) trong tuần lễ đầu tiên.

 

Pini Golf Vietnam – Japan tại địa chỉ: 202 Trần Hưng Đạo, Phường Nguyễn Cư Trinh, Quận 1, Tp Hồ Chí Minh.

Tel: 0283 9253 111 – 0283 9253 222

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *