Tin tức

Lien Minh Group – Nhà tài trợ chính cho phòng khám từ thiện D’A Yersin – Nha Trang

1593

Ngày 30/11/2020 Lien Minh Group chính thức trở thành nhà tài trợ chính cho phòng khám Đa Khoa Từ Thiện D’a. Yersin trong việc khám, chữa bệnh và phát thuốc điều trị miễn phí cho bà con nghèo tại Nha Trang.

Phòng khám được điều hành bởi ông Đống Lương Sơn chủ tịch hội cũng là người nắm vai trò quan trọng trong việc cai quản mộ phần ông ALEXANDER ÉMILE JEAN YERSIN. Bác sỹ ALEXANDER ÉMILE JEAN YERSI là người có nhiều đóng góp to lớn cho nền y học thế giới và Việt Nam trong việc phát minh ra vacxin dịch hạch. Ông cũng là người tạo ra bước ngoặt lớn cho sự phát triển của Đà Lạt – vùng đất nghỉ dưỡng trong lành.
Với hành động chia sẻ từ tâm. Lien Minh Group mong rằng đây sẽ là địa chỉ khám chữa bệnh tin cậy cho những bệnh nhân còn nhiều khó khăn trên địa bàn tỉnh Khánh Hoà.

 

XEM THÊM

http://hoiaimoyersinkhanhhoa.vn/vn/cong-ty-co-phan-tap-doan-lien-minh-lien-minh-group-h-tro-phong-kham-benh-tu-thien-a-yersin-100-trieu-dong.html?utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo&zarsrc=30

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *