Tin tức

Lien Minh Group Ký Kết Đối Tác Chiến Lược Toàn Diện

1986

Sáng ngày 21/12/2021, Sự kiện song hỷ ra mắt 2 cơ sở mới của Lien Minh Group đã diễn ra thành công tốt đẹp và đón nhận được nhiều tình cảm của Quý Khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư gần xa. Cũng trong sự kiện đặc biệt này, Lien Minh Group hân hạnh được tiếp đón Ngài Saadi Salama – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Palestine tại Việt Nam cùng các tập đoàn, doanh nghiệp đến chung vui và tham dự buổi ” Lễ Ký Kết Đối Tác Chiến Lược Hợp Tác Toàn Diện” trong nhiều lĩnh vực, ngành nghề như: Bất động sản, Du lịch, Công nghệ, Xây dựng, Tư vấn Đào tạo và Thực phẩm….

Sự kiện đánh dấu tinh thần hợp tác toàn diện và gắn bó lâu dài của Lien Minh Group với các doanh nghiệp, tập đoàn trong việc khai thác tốt nhất thế mạnh của đôi bên, từ đó tăng cường sức mạnh, sự đa dạng sản phẩm, dịch vụ trên thị trường trong và ngoài nước, mang đến nhiều lựa chọn  tới quý Khách hàng.

Nói đến Liên Minh – niềm tin là sức mạnh”

Ngài Saadi Salama – Đại sứ đặc mệnh toàn quyền Palestine tại Việt Nam

 

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *