Tin tức

Lien Minh Group khai giảng khóa đào tạo nhân sự khóa I năm 2022

1681

Tiếp nối thành công từ ngày hội tuyển dụng cũng như tạo tiền đề cho những bước tiến dài hơi trong hành trình phát triển doanh nghiệp, từ ngày 17/5/2022 -19/5/2022, Lien Minh Group đã khai giảng khóa đào tạo, huấn luyện khóa 1 năm 2022 cho toàn thể cán bộ nhân sự mới tại nhà văn hóa Lao Động, tỉnh Lâm Đồng.

Đồng hành và trực tiếp đào tạo cho cán bộ nhân sự là các cấp lãnh đạo, ban giám đốc và chuyên gia đầu ngành trong từng lĩnh vực. Khóa đào tạo thúc đẩy tinh thần của các anh chị em nắm rõ quy định quy chế, trang bị kiến thức chuyên ngành, nghiệp vụ chuyên môn và văn hóa doanh nghiệp, giúp các anh chị em xây dựng tinh thần đoàn kết phát huy truyền thống doanh nghiệp, đưa Lien Minh Group phát triển bền vững trong thời gian tới.

Với định hướng phát triển doanh nghiệp gắn liền với yếu tố con người ngoài việc chú trọng đến chế độ lương, thưởng, đào tạo huấn luyện thì tập đoàn còn đặc biệt tạo ra các chính sách nhân bản nhân văn thiết thực nhằm tạo động lực cho toàn thể cán bộ nhân viên an tâm công tác.

Cũng trong khóa huấn luyện, cán bộ nhân viên đang công tác tại các tuyến cơ sở dịch vụ của tập đoàn đã được trực tiếp các chuyên gia hàng đầu trong ngành du lịch của sở văn hoá thể thao và du lịch tỉnh Lâm Đồng trực tiếp đào tạo, hướng dẫn tại khóa bồi dưỡng nghiệp vụ du lịch năm 2022. Từ những nền tảng kiến thức, kỹ năng được trao dồi, đây sẽ là những tiền đề bổ ích góp phần nâng cao nghiệp vụ cho các học viên tham gia. Từ đó áp dụng vào thực tiễn phục vụ du khách ngày một chuyên nghiệp hơn.

Kết thúc toàn khóa tất cả các cán bộ nhân sự mới đã có buổi tham quan, trải nghiệm chéo tại các tuyến cơ sở dịch vụ của tập đoàn thông qua hoạt động thực tế hiểu hơn về công việc cũng như cách thức hoạt động của từng cơ sở.

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *