Tin tức

Lien Minh Group chào mừng quý khách hàng, nhà đầu tư Hà Nội vào tham quan Đà Lạt

1515

Nhằm đưa quý khách hàng, nhà đầu tư bất động sản tại Hà Nội và các tỉnh phía Bắc có cơ hội tiếp cận với thị trường bất động sản Đà Lạt – Lâm Đồng. Chiều ngày 10/3/2019 Lien Minh Group hân hạnh được tiếp đón đoàn khách hàng, nhà đầu tư vào tham quan thành phố ngàn hoa xinh đẹp.

Hình ảnh của Đoàn tại Sàn Giao Dịch Bất Động Sản Liên Minh Hà Nội trước khi khởi hành

Đây cũng là dịp đặc biệt khi Lien Minh Group được đồng hành cùng hãng Bamboo airways trên chuyến bay đầu tiên của hãng khởi hành từ Hà Nội đi Đà Lạt và ngược lại.

Ngay khi vừa hạ cánh xuống sân bay Liên Khương, đoàn khách hàng, nhà đầu tư được đích thân CTHĐQT ông Ngô Quang Phúc cùng đại diện ban ban lãnh đạo, ban cố vấn cấp cao tại Đà Lạt tiếp đón nồng nhiệt với những bó hoa tươi thắm, ân tình.

Sau khi tiếp đón, đoàn dùng cơm tại nhà hàng Léguda Buffet Rau Đà Lạt và nghỉ ngơi tại khách sạn Ngọc phát, Sammy Đà Lạt

Sáng ngày 11/3/2019, đoàn bắt đầu chuyến thăm tới các cơ sở trực thuộc Lien Minh Group, cùng trải nghiệm không gian văn hóa cà phê chồn & xe cổ tại Pini Coffee, và tham quan các dự án mà LMG đầu tư, một trong số đó có dự án đất nền tiềm năng tại Lộc An, Bảo Lâm, Bảo lộc, Lâm Đồng.

 

Thưởng ngoạn cảnh đẹp Hồ Tuyền Lâm tại Pini Coffee

Tham quan khu quy hoạch Lộc An, Bảo Lâm

Nằm trong quyết định quy hoạch đồ án phát triển thành phố Bảo Lộc và một phần huyện Bảo Lâm đến năm 2040, phát huy sức mạnh của một đô thị trên cao nguyên đặc thù, hiện đại, sinh thái bên cạnh các khu dân cư lâu đời.  Khu dự án dân cư lộc an tọa lạc tại một trong những vị trí chiến lược của huyện Bảo Lâm, với vị trí địa lý và điều kiện phát triển giao thương thuận lợi, trong tương lai nơi đây sẽ mang đến nhiều cơ hội phát triển trong tương lai.

 

Đoàn tham quan  dự án lộc an

Chiều cùng ngày đoàn tham gia giao lưu văn nghệ và dùng cơm thân mật với ban lãnh đạo Lien Minh Group tại nhà Già làng Krajan Plin.

Chuyến thăm đã diễn ra trong không khí gần gũi và cởi mở. Khép lại hành trình 2 ngày 2 đêm đại diện Lien Minh Group và quý khách hàng, nhà đầu tư không quên trao nhau những cái bắt tay thắt chặt, tăng cường hơn nữa mối quan hệ và trao nhau thêm cơ hội đầu tư trong tương lai.

Chia tay đoàn về Hà Nội

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *