Tin tức

Lien Minh Group 12 Năm Hình thành & Phát Triển

2008
lien minh group
04/07/2009 – 04/07/2021: 12 năm đánh dấu bước tiến cho sự hình thành và phát triển của Lien Minh Group.
Trải qua 12 năm, Lien Minh Group từ một đơn vị thành viên đến nay đã mở rộng hệ thống văn phòng, cơ sở tại khắp các thành phố lớn như Sài Gòn, Hà Nội, Nha Trang, Bình Dương, Bảo Lộc, Hoa Kỳ.. không chỉ khẳng định được vị thế của mình trong lĩnh vực Bất Động Sản, LMG còn phát triển sang nhiều ngành nghề khác như: Nông nghiệp công nghệ cao, Sàn Auto, Bảo vệ vệ sỹ, Mật vụ Security, Dịch vụ ăn uống, du lịch thương mại… Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” 12 năm qua, với Lien Minh Group đó là thành quả của sự nỗ lực, cống hiến và theo đuổi của toàn thể Ban lãnh đạo và Cbnv trên toàn hệ thống. Bên cạnh đó là sự tin yêu, quan tâm, hợp tác, đồng hành từ phía quý Khách hàng, Đối tác và Nhà đầu tư cùng sự tín nhiệm từ các cấp ban ngành.
💥 Nhân ngày truyền thống của Tập Đoàn, Lien Minh Group xin được gửi lời Tri Ân tới tất cả quý anh chị Khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư, các cấp ban ngành trong và ngoài tỉnh. Mong rằng thời gian tới Lien Minh Group sẽ tiếp tục được đồng hành, gắn bó cùng quý anh chị trên chặng đường tiếp theo của mình.
💥 Qua đây, Toàn thể CBNV Lien Minh Group cam kết luôn giữ vững uy tín, lòng tin, không ngừng đổi mới nâng cao chất lượng dịch vụ mang đến nhiều giá trị cho khách hàng, Đối tác, Nhà đầu tư và đóng góp hơn nữa cho cộng đồng và xã hội.
“Nói đến Liên Minh, niềm tin là sức mạnh!”

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *