Tin tức

Du khách trầm trồ với bộ ảnh triển lãm “Ồ” của MPK tại Pini Coffee Đà Lạt

1445

Trong những ngày cuối năm 2020 đầu năm 2021 khi đến với Đà Lạt du khách gần xa sẽ có cơ hội thưởng lãm bộ ảnh “ Ồ” độc đáo của Nhiếp ảnh gia MPK nổi tiếng tại Pini Coffee cà phê chồn và xe cổ bên hồ Tuyền Lâm thơ mộng.

MPK tên thật là Nguyễn Văn Phước, sinh năm 1957 tại Đà Lạt, nghệ danh MPK nghĩa là Micae Phước khùng theo tên thánh, tên khai sinh và biệt danh bạn bè đặt. Gắn bó với Đà Lạt từ lâu Mpk được nhiều người biết tới với phong cách và gu nghệ thuật rất riêng, suốt thời gian theo đuổi đam mê của mình, MPK vẫn không ngừng nghỉ trong việc khám phá thiên nhiên, và khám phá chính mình. Nói đến MPK “Phước Khùng”, giới mê ảnh nghệ thuật nhớ đến ông qua các bộ ảnh như: Hoa dại, Đà Lạt mơ, Tiến trình tâm thức, Mưa & trăng, Nhụy, Sương & nắng, Nhiêu Lộc, Mầm, Café…..

Nếu như đầu năm 2018, MPK gây bất ngờ cho khách thưởng lãm với bộ ảnh về lá Mai Anh Đào độc đáo, thì lần này tại chủ đề 2020 chúng ta lại một lần nữa ngạc nhiên với bộ ảnh “Ồ” 108 tấm được chọn lọc trong kho ảnh hơn 1.000 tấm mà nghệ sĩ chụp trong 15 năm qua để nói lên sự ngạc nhiên của chính tác giả khi ghi lại những khoảnh khắc độc đáo của côn trùng đẻ trứng, nở thành hình, trưởng thành, kết đôi, sinh đẻ, lìa đời…“Côn trùng ‘yêu’ nhau rất thật thà, mãnh liệt… đó là sự sống, sự sinh tồn” .Đây cũng là đề tài khá đặc biệt mà MPK muốn gửi tới mọi người.

MPK chia sẻ: “Nét đẹp của côn trùng đưa đến sự bình an, sự bình an đem đến niềm vui, hạnh phúc cho mọi người. Tôi muốn mang đến cho mọi người niềm vui giáng sinh bằng cuộc triển lãm này”.

Triển Lãm bắt đầu diễn ra từ ngày 24-12-2020 và kết thúc vào ngày 8-1-2021, bạn có muốn tận mắt thưởng lãm những bức ảnh độc đáo này không, còn chần chừ gì nữa ghé Số 01KDL Hồ Tuyền Lâm nhé.!

Theo khamphadalat.vn

0 ( 0 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *