Hoạt động

Dã Ngoại Đầu Năm ” Xuân Đoàn Kết, Tết Liên Minh”

1896

CHƯƠNG TRÌNH DÃ NGOẠI ĐẦU NĂM “XUÂN ĐOÀN KẾT, TẾT YÊU THƯƠNG”

Trải qua 10 trò chơi gay cấn và hấp dẫn, tinh thần đoàn kết của các đội càng được nâng cao. Sự thông minh, nhạy bén, sáng tạo cũng có cơ hội được thể hiện rõ nét. “Liên Minh là một gia đình” không chỉ trong công việc, trong vui chơi mà bất kì hoàn cảnh nào, thời điểm nào tất cả các thành viên đều không ngại khó, bản lĩnh vượt qua mọi thử thách.

* Tên đội, Slogan, nhảy tập thể mở đầu chương trình tạo sự khác biệt cho mỗi đội chơi. Nhảy bao bố, Tam sao thất bản, Bước chân đoàn kết là những trò chơi tiếp sức thể hiện tinh thần đồng đội, sự kết nối giữa các thành viên.

*Dựng và trang trí lều trại, Nấu ăn.. tất cả những kĩ năng,sự sáng tạo mỗi người một tay hoàn thành rất nhanh chóng, các đội tận dụng những gì có sẵn để làm cho không gian lều trại mình đẹp hơn, các món ăn cũng được chăm chút hơn.

Các anh nam rất đảm trong phần nấu ăn.

*Sau khi nghỉ ngơi buổi trưa dưới hàng thông xanh mát, tiếp diễn buổi chiều các trò chơi Xếp hình căng thẳng, Kéo co cam go, Văn nghệ cực kì náo nhiệt . Đặt biệt hơn, sôi nổi nhất Bạn có tin được không??? 18 người có thể nhét vào chiếc xe Mazda 3 chỉ có 4 chỗ, đội Sao Vàng xuất sắc giành chiến thắng vượt qua các đội chỉ nhét vừa 15, 16 người.

Màn kéo co căng thẳng

Mặt dù các đội chưa có sự chuẩn bị, thành viên được sắp xếp ngẫu nhiên theo phân công của ban tổ chức, nhưng chỉ trong thời gian ngắn các thành viên đã làm quen và phối hợp nhịp nhàng với nhau.

Sau buổi dã ngoại mỗi thành viên đã có thêm cho mình những người bạn mới, sự năng động tươi trẻ với nguồn năng lượng mới rực cháy. Hi vọng tất cả tập thể Liên Minh Group sẽ giữ vững tinh thần phát huy trong công việc và cuộc sống.

“NÓI ĐẾN LIÊN MINH, NIỀM TIN LÀ SỨC MẠNH!”

5 ( 1 bình chọn )

Lien Minh Group – Tập đoàn Liên Minh

https://lienminhgroup.vn
Với triết lý kinh doanh “Thách thức chính là cơ hội” cùng phương thức kinh phù hợp với xu hướng thị trường. Lien Minh Group đã nhanh chóng khẳng định được vị trí và thương hiệu của mình trên thị trường.

Ý kiến bạn đọc (0)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *